Bảo hiểm ung thư Liberty

Hiện nay, rất nhiều nhà cung cấp bảo hiểm có cung cấp gói Bảo hiểm, trong đó có bao gồm Bảo hiểm ung thư như là một tuỳ chọn của Gói bảo hiểm hoặc một gói Bảo hiểm ung thư riêng biệt ( gọi là gói Bảo hiểm Ung thư ).

Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư xếp vị trí 19 châu Á và thứ 5 tại Đông Nam Á. Trước tình hình diễn biến phức tạp và ngày càng lan rộng của những căn bệnh ung thư, hiểm nghèo này, chung ta cần sớm lên kế hoạch dự phòng tài chính cho tương lai, trong đó, bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ là 2 phương pháp được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, có một gói bảo hiểm mới hoàn toàn, dành riêng cho bệnh ung thư đó là Gói bảo hiểm ung thư do Liberty cung cấp.

  • Bảo hiểm ung thư ở bất cứ giai đoạn nào của chương trình bảo hiểm.
  • Chi trả 1 lần 100% giá trị bảo hiểm ngay khi có chuẩn đoán bạn bị bệnh ung thư để giúp bạn chủ động về tài chính cho quá trình chữa trị ( chi trả luôn 100% giá trị bảo hiểm khi bạn có chuẩn đoán về ung thư, không cần quan tâm bạn chữa trị như thế nào …. )
  • Phí bảo hiểm ung thư khá thấp, phù hợp đối tượng khách hàng tuỳ theo độ tuổi.
  • Bồi thường nhanh, đơn giản sau 15 ngày làm việc kể từ lúc bạn nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường Bảo hiểm ung thư.

Có 3 gói bảo hiểm ung thư, tương ứng với giá tiền mua và mức độ bồi thường khi bạn bị chuẩn đoán ung thư.

Bảng phí bảo hiểm ung thư Liberty
Tái tục: Tiếp tục gia hạn bảo hiểm theo hợp đồng trước đó.

Lưu ý gói bảo hiểm ung thư của Liberty chỉ dành cho công dân Việt nam và thường trú nhân Việt nam.

Quy trình bồi thường Bảo hiểm ung thư Liberty

Tại sao cần mua bảo hiểm bệnh ung thư?

Ung thư không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn mang đến nỗi lo tài chính cho nhiều gia đình. Đã có rất nhiều trường hợp vì căn bệnh ung thư mà tài chính gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ.

Chi phí điều trị rất tốn kém nếu không có bảo hiểm hỗ trợ

Thực tế cho thấy, chi phí điều trị cho một ca ung thư không hề nhỏ, có thể là hàng chục triệu đồng hay lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng nếu phải điều trị ở nước ngoài. Đặc biệt, bệnh ung thư cần thời gian điều trị rất dài, chính vì vậy nếu không có bảo hiểm hỗ trợ, chi phí điều trị bệnh sẽ là gánh nặng tài chính rất lớn cho gia đình.